Trang Chủ
Phòng
Tour
Nhà hàng
Đặt phòng
Thư viện Media
English
 
Tham Quan Thành Phố Biển Nha Trang
Tham Quan Thành Phố Biển Nha Trang

 

Nha Trang là một vùng đất được thiên nhiên ưu đãi về vị trí địa lý và khí hậu. Sở hữu một trong 29 vịnh biển đẹp nhất Thế Giới , với diện tích 251 km2 và số dân trên 350.000 người, Nha Trang đã được du khách trong và ngoài nước biết đ

ến là thành phố của du lịch với sự thân thiện , nhiệt tình và hiếu khách ở con người nơi đây .

- 8h - 8h30 : Đón khách tại khách sạn và bắt đầu hành trình tham quan.

- 8h45 : Đến Viện Hải Dương Học - một trong những Viện khoa học chuyên nghiên cứu và bảo tồn sinh vật biển lớn nhất Đông Dương. Du khách sẽ được chiêm ngưỡng tận mắt trên 20 ngàn mẫu vật và hàng ngàn sinh vật biển cùng với các công cụ cũng như phương thức đánh bắt cá của người dân bản địa.

- 9h30: Rời Viện Hải Dương Học và tiếp tục đến thăm ch
ùa Long Sơn với lịch sử trên 100 năm và là ngôi chùa lớn nhất Nha Trang. Đến đây du khách sẽ có thêm nhiều hiểu biết về các nét kiến trúc Phật Giáo và văn hoá Phật Học.

- 10h35: Sau hơn một tiếng tham quan tại chùa Long Sơn, điểm tới tiếp theo là Nhà Thờ Núi được xây dựng hoàn toàn bằng Đá theo kiến trúc Pháp và tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố.

- 11h15: Đến với Hòn Chồng, du khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp độc đáo của những hòn đá mà thượng đế đã vô tình tạo ra tại vùng đất này và được nghe kể về truyền thuyết Người Khổng Lồ.

- 12h:Dùng cơm trưa tại Nhà Hàng trong thành phố.

- 13h: Đến tham quan Tháp Chàm Ponagar. Tìm hiểu văn hoá người Chăm và chiêm ngưỡng các công trình kiến trúc đồ sộ được xây dựng hoàn toàn bằng tay . Nghe kể về truyền thuyết Thần Siva- vị Thần Huỷ Diệt và cách thức dâng lễ để bày tỏ sự thành kính của người Chăm đối với vị thần của mình.

- 14h: Cuối hành trình , du khách đến Suối Khoáng Nóng Tháp Bà và tận hưởng cảm giác thư giản trong Bùn Khoáng và nước khoáng nóng.

- 16h: Xe đưa quý khách về khách sạn và chào tạm biệt.

  • Bao gồm: xe đưa đón, phí tham quan, hướng dẫn, ăn trưa, nước uống

(500ml / khách)

  • Không bao gồm: Các chi phí cá nhân…

 

 

 
 
Trang chủ  | English
Bản quyền thuộc Khách Sạn Cường Long
62 Nguyễn Thiện Thuật, Phường Tân Lập, Nha Trang - Tel : (058) 3525370 - Fax: (058) 3521439